• Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao
  • Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao
  • Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao
  • Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao
  • Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao

Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

Kho: Sẵn hàng

Tình trạng: Chuyên Sửa Nhà – Sửa Chữa Nhà Chọn Gói – Đục Phá Tường Cũ Trần Cũ Và Tháo Rỡ Vận Chuyển – Cải Tạo Nhà – Nâng Tầng – Chung Cư – Văn Phòng – Nhà Hàng – Cửa Hàng – Khách Sạn – Nhà Ở -- Sửa Chữa Nhà xưởng, Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp, Thi Công Trần Vách Thạch Cao, Thi Công Sơn Nước , Thi Công Sơn Sàn Epoxy …vv Chuyên Nội Thất Gỗ – Điện Nước – Điều Hòa – Chống Thấm – Sơn Nhà – Trần Vách Thạch Cao – Sàn Gỗ – Cửa Nhôm Kính, Vách Nhôm Kính – Mái Tôn – Cổng sắt – Cửa sắt…

Thêm vào giỏ hàng

Sơn sàn Epoxy

 

Xem tất cả...
Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Kích Thước Sơn Sân Cầu Lông Tiêu Chuẩn
Thi công sân cỏ nhân tạo
Chuyên Thi công sân bóng đá mini


Tiêu chuẩn của sân tennis có độ nảy cao: Chất lượng sân cao, Khi chơi bóng có độ nảy cao Tạo ma sât cho người chơi Sân được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.


http://www.noithattrananh.com/b/35/thi-cong-son-san-tennis-do-nay-cao.html


Sơn Sân tennis dùng cho sàn thi đấu chuyên nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh hiện là đơn vị chuyên thi công sơn sân tennis theo quy trình kỹ thuật cao đem đến sản phẩm mặt sân tennis đạt tiêu chuẩn.


http://www.noithattrananh.com/b/35/thi-cong-son-san-tennis-do-nay-cao.html


Tiêu chuẩn của sân tennis có độ nảy cao:

 

http://www.noithattrananh.com/b/35/thi-cong-son-san-tennis-do-nay-cao.html


1. Chuẩn bị bề mặt:

Vệ sinh công nghiệp nền sàn bê tông nhựa asphalt hoặc sàn bê tông cốt thép, phải bằng phẳng, sạch sẽ, đủ diện tích theo tiêu chuẩn của sân thể thao: tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông hay sân thể thao đa năng. vv..

2. Thi công sơn phủ bề mặt

Thi công các lớp phủ khi nhiệt độ môi trường xung quanh là năm mươi độ (50 ° F) trở lên, và nhiệt độ bề mặt không được vượt quá một trăm bốn mươi độ (140 ° F).

Tất cả các lớp sơn phủ được thi công liền mạch cho từng lớp và liên tục đến khi kết thúc, không thực hiện Sơn khi mưa đã được dự báo hoặc sự chênh lệch đột ngột của nhiệt độ theo tiêu chuẩn.Các điều kiện khí hậu như buổi tối mát mẻ với điểm sương cao nên tránh, công việc thi công phải được hoàn thành sớm trong ngày để các lớp sơn phủ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đủ để tạo thành một lớp màng polymer hoàn chỉnh. Ngược lại thi công trong thời gian nhiệt độ cao, độ ẩm thấp và gió khô thì nên thi công từ rất sớm vào buổi sáng hoặc rất muộn trong ngày.

Khuấy thật kỹ thùng sơn, nếu thùng sơn đặc có thể pha thêm 5% -10 % nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm của môi trường tại thời điểm. Khuấy lại cho hỗn hợp sơn cho đồng nhất

Dùng bàn gạt lưỡi cao su sơn lớp thứ nhất lên bề mặt sân.

Bảo dưỡng bề mặt phải được thực hiện ngay để cho phép mỗi lớp khô hoàn toàn trước khi thi công lớp kế tiếp.

Để lớp sơn đầu khô sau 8-12 h phủ tiếp lớp thứ hai vuông góc với lớp trước. Tuyệt đối không để bọt khí nằm dưới các lớp sơn đã phủ.

Khi thi công, nên tiến hành lăn hoàn chỉnh một khu vực để tránh tình trạng một khu vực có thời điểm khô khác nhau. Tốc độ gạt hỗn hợp sơn không được quá nhanh hoặc quá chậm.

Tránh phủ sơn quá mỏng hoặc quá dày  dễ làm nứt màng sơn, pha sơn quá loãng gây không đều màu trên bề mặt.

3. Kẻ vạch thi đấu

Sơn kẻ vạch sân sau khi bề mặt khô hoàn toàn, theo tiêu chuẩn quy định cho từng loại sân thể thao theo bản vẽ thiết kế, thi công 02 lớp màu trắng, màu da cam

4. An toàn lao động:

Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng và nước sạch để rửa dụng cụ và vệ sinh cá nhân ngay sau khi thi công.


5. Tiêu chuẩn nghiệm thu hoàn thiện bề mặt sân

Màng sơn phủ và các lớp bả đệm trên bề mặt sân đạt các chỉ tiêu cơ lý: không thấm nước, không  vết nứt, màu sắc sơn đều, phẳng nhẵn, kiểm tra độ nẩy bóng tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sơn sân Tennis xin hãy gọi điện cho Công Ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trân Trọng!.

------------------------------------------------------------------------------------------
Qúy công ty và quý vị có nhu cầu xin liên hệ:
ĐC:            Số 10, Nghách 99/110/32 Định công hạ- Q.Hoàng Mai-Hà Nội
SĐT:           Mr. Vương.  0989 254 986 – 0974 566 469
Website:   http://www.noithattrananh.com/ & http://noithatthachcaovn.com/

Email:       noithattrananhjsc@gmail.com :  thc.vuongvn@gmail.com