• Thi công sân cỏ nhân tạo
  • Thi công sân cỏ nhân tạo
  • Thi công sân cỏ nhân tạo
  • Thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công sân cỏ nhân tạo

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

Kho: Sẵn hàng

Tình trạng:

Thêm vào giỏ hàng

Sơn sàn Epoxy

 

Xem tất cả...
Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Thi công Sơn Sân Tennis độ nảy cao
Kích Thước Sơn Sân Cầu Lông Tiêu Chuẩn
Chuyên Thi công sân bóng đá mini
Cỏ nhân tạo có mấy loại và giá cả như thế nào. Bạn đang quan tâm về cỏ nhân tạo, bạn muốn tìm hiểu rõ về cỏ nhân tạo trước khi sử dụng. Công Ty chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về cỏ nhân tạo cho các bạn như sau: Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa PP và PE.


http://www.noithattrananh.com/b/75/thi-cong-san-co-nhan-tao-gia-re.html


Cỏ nhân tạo được phân làm 2 dòng chính đó là: cỏ nhân tạo sân bóng đá và cỏ nhân tạo sân vườn Cỏ nhân tạo sân bóng đá hay còn gọi chung là cỏ nhân tạo phục vụ cho các công trình thể thao, ngày nay việc sử dụng cỏ nhân tạo vào các hạng mục thể thao rất phổ biến được nhiều nước trên thế giới chấp nhận và phát triển rộng rãi, cỏ nhân tạo có thể khai thác 24/24 mà không cần phải chăm sóc, chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp, nên được rất nhiều câu lạc bộ sử dụng để làm sân tập. Không chỉ những đội bóng sử dụng mà hiện nay su hướng kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang trở thành một phong trào được nhiều người lựa chọn để đầu tư, với mức chi phí đầu tư mỗi sân cỏ nhân tạo từ 300 đến 350 triệu với mức doanh thu hàng tháng là 30tr/tháng thì chỉ cần 1 đến 1,5 năm là có thể thu hồi vốn, bắt đầu những nau sau là sinh lời, bên cạnh đó chi phí bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cực kỳ thấp, tưởng thọ trung bình của sân cỏ nhân tạo loại tốt là từ 8 đến 10 năm. Phong trào chơi sân bóng đá mini tại việt nam đang phát triển rất mạnh, được nhiều người hưởng ứng chính vì vậy nhu cầu lúc nào cũng cao và sân bóng đá mini cỏ nhân tạo moc lên ngày càng nhiều.

 


http://www.noithattrananh.com/b/75/thi-cong-san-co-nhan-tao-gia-re.html


 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại việt nam, là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình thể thao, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm những mẫu cỏ nhân tạo chất lượng nhất thị trường hiện nay, Công Ty nhập cỏ từ những nhà sản xuất lớn nhất thế giới, những sản phẩm, mẫy mã được FiFa chứng nhận tiêu chuẩn từ 1 đến 3 sao. Công Ty chúng tôi đã thi công hơn 300 sân cỏ nhân tạo tại viêt nam và cung cấp rất nhiều cỏ nhân tạo ra thị trường.


http://www.noithattrananh.com/b/75/thi-cong-san-co-nhan-tao-gia-re.html


Bên cạnh cỏ nhân tạo sân bóng đá còn có cỏ nhân tạo sân vườn chuyên dùng cho trang trí tiểu cảnh nhà vườn, cỏ nhân tạo trang trí giúp bạn có khu vườn xanh tươi quanh năm mà không cần phải bón phân hay tưới nước. Cỏ nhân tạo sân vườn có thể sống ở những điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, thiếu ánh sáng hay thiếu nước vẫn xanh tươi. Bạn thường bân rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc khu vườn nhà, thì cỏ nhân tạo là giải pháp tốt nhất cho bạn. Cỏ nhân tạo còn đang sử dụng với nhiều hạng mục khác nhau ví dụ như: cỏ nhân tạo lót khu vui chơi trường mầm non, cỏ nhân tạo dán tường trang trí, cỏ nhân tạo làm bảng hiệu, cỏ nhân tạo trang trí quán cafe, cỏ nhân tạo lót sân thượng .vv...


http://www.noithattrananh.com/b/75/thi-cong-san-co-nhan-tao-gia-re.html


Với đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm, đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật, giá thành hợp lý … và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn.

 ------------------------------------------------------------------------------------------
Qúy công ty và quý vị có nhu cầu xin liên hệ:
ĐC:            Số 10, Nghách 99/110/32 Định công hạ- Q.Hoàng Mai-Hà Nội
SĐT:           Mr. Vương.  0974 571 600 – 0974 566 469
Website:   http://www.noithattrananh.com/ & http://noithatthachcaovn.com/

Email:       noithattrananhjsc@gmail.com :  thc.vuongvn@gmail.com 

 

 Chuyên thi công sân bóng đá mini, Cỏ nhân tạo